Cover autocad 2020
4.6/5 - (10 votes)

Autocad 2020 vừa được công ty Autodesk thông báo ra mắt tháng 03/2019. Autocad 2020 tích hợp nhiều tính năng và cải tiến mới để giúp bạn thiết kế, phác thảo và mang lại tầm nhìn lớn hơn. Ngoài ra, bạn sẽ có bộ công cụ chuyên biệt dành riêng cho ngành, kết hợp linh hoạt với các ứng dụng web và ứng dụng di động. Với khả năng lưu trữ đám mây của Autodesk, người dùng có thể làm việc và chỉnh sửa mọi thứ ở bất cứ đâu.

Cùng mình tìm hiểu về những gì mới trong AutoCAD 2020 nha.

1. Giao diện mới rõ ràng và đẹp mắt

Theme-autocad2020
Giao diện mới của Autocad 2020

AutoCAD 2020 và tất cả các bộ công cụ chuyên dụng đều có giao diện mới! Chủ đề màu tối hiện có giao diện màu xanh đậm hiện đại, dễ nhìn. Chủ đề mới được thiết kế với các cải tiến về độ tương phản và biểu tượng sắc nét hơn.

2. Cải thiện hiệu suất công việc

Nhiệm vụ của AutoCAD là trở thành công cụ hiệu suất cao, mạnh mẽ và tạo sự tin tưởng. Với AutoCAD 2020:

  • Mỗi lần bạn lưu công việc của mình chỉ mất trung bình một nửa giây. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ thời gian mỗi năm. (Chỉ trong một năm, tất cả người dùng AutoCAD sẽ tiết kiệm được 80 năm  nếu làm việc chung)
  • Ngoài ra, thời gian cài đặt nhanh hơn 50% giúp ổ cứng hoạt động nhẹ nhàng.

3. Measure – Hiển thị nhanh các phép đo trong nháy mắt

Measure autocad 2020
Tự động hiện các kích thước khi di chuyển chuột

Trong AutoCAD 2020, đo khoảng cách nhanh hơn bao giờ hết với công cụ Quick Measure. Đo các bản vẽ 2D chỉ bằng cách di chuột của bạn. Kích thước, khoảng cách và góc được hiển thị tự động khi bạn di chuyển chuột qua lại giữa các vật thể.

Mình rất thích công cụ này cho mục đích thiết kế. Thiết kế sàn, độ cao, nội thất,…có thể sử dụng công cụ này liên tục mà rất hiệu quả.

4. Tab Block – Chèn Block hiệu quả

Tab block autocad 2020
Bảng block trực quan và dễ sử dụng

Tab Block mới dễ dàng chèn block với cách bố trí trực quan và khả năng lọc block chính xác. Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các khối vào bản vẽ. Bảng màu tăng hiệu quả cho việc tìm và chèn nhiều khối. Ngoài ra, các block được đã sử dụng có thể hiện sự lặp lại giúp việc chèn block rất nhanh.

5. Purge – Được cải tiến dễ dàng làm sạch bản vẽ.

Purge Autocad 2020
Giao diện mới của Purge với nhiều tính năng mới

Tính năng Purge đã được thiết kế lại để dọn dẹp bản vẽ dễ dàng hơn. Loại bỏ nhiều đối tượng không cần thiết cùng một lúc dễ dàng và khu vực xem trước trực quan. Tìm mục không thể xóa được tại Possible Reasons để hiểu lý do tại sao và tìm cách khắc phục.

6. DWG Compare – So sánh bản vẽ trong một cửa sổ.

DWG Compare Autocad 2020

Từ phiên bản AUTOCAD 2019, tính năng DWG Compare đã được nâng cấp dựa trên phản hồi của người dùng. Bạn có thể so sánh hai bản vẽ mà không cần rời khỏi cửa sổ hiện tại của mình. Nhanh chóng bật và tắt so sánh với thanh công cụ DWG Compare mới.

7. Liên kết AutoCAD với Microsoft và Box.

AutoCAD đang hợp tác với Microsoft Box. Vì vậy nếu bạn đã lưu trữ các tệp của mình trong Microsoft OneDrive hoặc Box, bạn có thể truy cập bất kỳ lúc nào vào bất kỳ tệp DWG nào với AutoCAD.

Microsoft and Autodesk Autocad 2020
Tăng năng suất với tích hợp Microsoft và Box cho AUTOCAD

Hợp tác với Microsoft và Box mở đường cho quy trình làm việc trơn tru và hiệu quả hơn. Công việc của bạn được thực hiện trực tuyến trong AutoCAD và được lưu trữ trực tiếp trên đám mây. Giờ đây, bạn có thể mở bất kỳ file nào được lưu trữ trong Microsoft OneDrive Box bằng ứng dụng AutoCAD web. Ứng dụng AutoCAD web chạy trong hầu hết các trình duyệt web máy tính. Do đó, bạn không cần cài đặt AutoCAD mà vẫn có thể mở và chỉnh sửa bản vẽ của mình.

Hợp tác với Microsoft Box cũng cung cấp sự linh hoạt. Ví dụ: nếu bạn có các tệp DWG được lưu trữ trong đám mây của Autodesk. Bạn có thể mở chúng, kể cả Xrefs trên bất kỳ AutoCAD, web và ứng dụng di động. Với khả năng lưu trữ đám mây, rất thuận tiện truy cập từ văn phòng và khi đang di chuyển.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng web AutoCAD.

8. Download Autocad 2020 full crack link google drive. (bản chính thức từ Autodesk)

File Active Autocad 2020:

Mật khẩu giải nén (pass winrar) nếu có: kysuthietke.com

Báo Link Lỗi tại Fanpage Kỹ Sư Thiết Kế để mình cập nhật liền cho bạn nhé. Chân thành cảm ơn bạn rất nhiều!

Đây là bản dùng thử từ trang chính thức của Autodesk. Phiên bản này cho dùng thử 30 ngày, nên khi cài đặt xong mở Autocad 2020 lên và chọn Start a trail. (Còn nếu không thì bạn thì bạn Active bình thường)

Sau đó bạn phải tiến hành đăng nhập tài khoản Autodesk vào mới có thể sử dụng được. Việc tạo tài khoản Autodesk rất nhanh chưa tới 1 phút nên các bạn yên tâm.

Cá nhân mình trải nghiệm thì phiên bản Autocad 2020 khá đẹp và mượt mà, còn các bạn thì sao? Nếu có ý kiến hay gặp vấn đề gì trong lúc cài đặt và trải nghiệm, hay comment bên dưới mình sẽ giải đáp cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Kỹ sư thiết kế.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments