Download Adobe Photoshop 2021 Pre-Activation Link Google Drive (Win/macOS)
Rate this post

Giới thiệu

Download Adobe Photoshop 2021 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, mạnh mẽ và phổ biến nhất, tạo mô hình 3D,… Đã tồn tại hơn 25 năm kể từ lần phát hành đầu tiên và được cập nhật liên tục với các tính năng mới. Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trên khắp thế giới đang sử dụng Photoshop để Edit picture. Từ áp phích đến bao bì, thiết kế, biểu ngữ quảng cáo đến các trang web lớn đẹp, từ thiết kế logo đến các biểu tượng bắt mắt khó quên, thế giới sáng tạo Photoshop không ngừng vận động. 

Sử dụng các công cụ và cài đặt trực quan, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra đồ họa tuyệt vời. Các tính năng bao gồm vẽ 3D cải tiến, công cụ chỉnh sửa hình ảnh hoàn thiện hơn, công cụ chọn hình ảnh tốt hơn, thu phóng hình ảnh chất lượng thấp hơn, công cụ đa chức năng để giảm rung máy và nhiều tính năng mới khác.

Adobe Photoshop 2021 là một phần của Creative Cloud ™. Điều đó có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và các bản phát hành trong tương lai tại thời điểm Update. Sử dụng Lưu trữ đám mây để giữ cho các tệp của bạn được tổ chức trên nhiều máy tính. Và với tích hợp Behance®, bạn có thể chia sẻ các dự án của mình trực tiếp từ Photoshop CC và nhận phản hồi tức thì từ các nhà quảng cáo trên khắp thế giới.

Các tính năng chính của Adobe Photoshop 2021

Download Adobe Photoshop 2021 Pre-Activation Link Google Drive (Win/macOS)
 • All-new Smart Sharpen
  Kết cấu phong phú, các cạnh sắc nét và các chi tiết đặc biệt. Smart Sharpen là công nghệ mài sắc tiên tiến nhất hiện nay. Nó phân tích hình ảnh để tối đa hóa độ rõ nét và giảm thiểu tiếng ồn và ánh sáng. Đồng thời cho phép bạn tinh chỉnh kết quả chất lượng cao, trông tự nhiên.
 • Lấy mẫu thông minh
  Phóng to hình ảnh có độ phân giải thấp để hình ảnh trông đẹp hơn khi in. Hoặc bắt đầu với hình ảnh lớn hơn và tăng kích thước nó lên theo kích thước áp phích hoặc bảng quảng cáo. Bộ khuếch đại mới giúp bảo toàn chi tiết và độ sắc nét mà không gây nhiễu.
 • Các tính năng mở rộng bao gồm
  Là một phần của Creative Cloud, Photoshop cung cấp cho bạn tất cả các tính năng chỉnh sửa hình ảnh và video mạnh mẽ mà bạn mong đợi. Và nó bao gồm các công cụ phân tích hình ảnh và chỉnh sửa 3D nâng cao trước đây đã có trong Photoshop Extended.
 • Camera Raw 8 và hỗ trợ lớp
  Áp dụng Camera Raw làm bộ lọc cho bất kỳ lớp hoặc tệp nào trong Photoshop. Sau đó nâng cao chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Và với Adobe® Camera Raw 8 mới, bạn có các cách chính xác hơn để edit hình ảnh, sửa lỗi phối cảnh và tạo họa tiết.
 • Editable rounded rectangles
  Một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất là đây. Bạn có thể thay đổi kích thước hình dạng và chỉnh sửa lại chúng – trước hoặc sau khi chúng được tạo. Thậm chí chỉnh sửa các bức xạ góc riêng lẻ trong các hình chữ nhật tròn. Nếu một hình dạng bị ràng buộc cho web, hãy xuất dữ liệu CSS từ tệp để tiết kiệm thời gian.
 • Đa hình dạng và lựa chọn đường dẫn
  Làm được nhiều việc hơn với ít lần nhấp hơn bằng cách chọn nhiều đường dẫn, hình dạng và mặt nạ vectơ cùng một lúc. Ngay cả trong các tài liệu nhiều lớp với nhiều đường dẫn, bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu đường dẫn (và bất kỳ lớp nào) bạn muốn ngay trên canvas bằng chế độ lọc mới.
 • Better brush organization
 • Brush performance improvements
 • Access Lightroom Photos
  Tải ảnh của bạn từ Dịch vụ đám mây của Lightroom ngay bên trong Photoshop thông qua Tìm kiếm hoặc Màn hình bắt đầu. Với sự tích hợp sâu giữa tất cả các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn chụp ảnh Creative Cloud, tất cả ảnh của bạn được đồng bộ hóa và có thể truy cập ở mọi nơi.
 • Brush stroke smoothing
 • Exclusive brushes from Kyle T. Webster
 • Phông chữ có thể thay đổi
  Với công nghệ phông chữ mới của Adobe, Apple, Google và Microsoft, bạn có thể xác định các biến thể trong mỗi phông chữ được hỗ trợ về trọng lượng, chiều cao, độ nghiêng, v.v.
 • Menu Chia sẻ nhanh Chia
  sẻ bản sao công việc của bạn được làm phẳng qua email, văn bản, mạng xã hội và hơn thế nữa. Tính năng này sử dụng cơ chế chia sẻ hệ điều hành gốc, bao gồm các dịch vụ đã được xác thực.
 • Công cụ Curvature Pen
  Tạo đường dẫn nhanh chóng, trực quan và chính xác hơn. Đẩy và kéo các phân đoạn trực tiếp thay vì phải sửa đổi các chốt của Bezier, tương tự như công cụ Curvature trong Illustrator. Chỉ cần nhấp đúp để chuyển đổi giữa các loại điểm.
 • Sao chép và dán các lớp
  Sao chép và dán nhiều lớp thành các nhóm, giữ nguyên thứ tự và vị trí thay vì phải kéo chúng vào thứ tự sắp xếp lại. Sao chép các lớp vào khay nhớ tạm của bạn và dán chúng vào vị trí mong muốn trong bảng điều khiển của bạn, trong và giữa các tài liệu Photoshop.
 • Chú giải công cụ nâng cao
  Tìm hiểu về các công cụ khác nhau trong Photoshop mà không cần rời khỏi ứng dụng. Với chú giải công cụ nâng cao, thông tin động sẽ xuất hiện khi bạn di chuột qua một công cụ.
 • Quy trình làm việc toàn cảnh 360
  Chỉnh sửa và xuất ảnh toàn cảnh 360 độ. Photoshop sẽ duy trì siêu dữ liệu quan trọng để hoạt động với người xem bên thứ ba. Bạn cũng có thể xoay và phóng to xung quanh hình ảnh của mình trong không gian làm việc hình cầu để có trải nghiệm xem trước thực tế.
 • Cải tiến bảng thuộc tính
  Theo dõi thông tin chi tiết về tài sản Adobe Stock bằng cách xem tiêu đề và trạng thái giấy phép. Xem hình ảnh và tìm hình ảnh tương tự trên trang Adobe Stock. Chỉnh sửa thuộc tính loại với nhiều lớp được chọn, thay đổi phần đầu và hơn thế nữa.
 • Hỗ trợ Microsoft Dial Hỗ trợ
  Microsoft Dial gốc cho phép bạn truy cập nhanh vào các điều khiển quan trọng mà không cần phải sử dụng chuột. Kiểm soát các thông số bàn chải bao gồm kích thước, độ cứng, độ mờ, dòng chảy và làm mịn.
 • Hỗ trợ cho HEIF
  Photoshop hiện hỗ trợ định dạng Tệp Hình ảnh Hiệu quả Cao (HEIF), được Apple quảng bá trong macOS 10.13 và iOS 11.0. Với thông tin độ sâu được cung cấp bởi iPhone 7 Plus và các thiết bị trong tương lai, bạn có thể tạo hiệu ứng độ sâu trường ảnh bằng bộ lọc Làm mờ ống kính.

Yêu cầu hệ thống

 1. Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
 2. Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) version 1809 or later
 3. RAM:
  • Tối thiểu: 8 GB
  • Khuyến nghị: 16 GB trở lên
 4. Màn hình độ phân giải
  • Tối thiểu: Màn hình 1280 x 800 ở tỷ lệ 100% UI
  • Khuyến nghị: Màn hình 1920 x 1080 trở lên ở tỷ lệ 100% UI
 5. Dung lượng ổ cứng:
  • Tối thiểu: 
   4 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm không gian để lắp đặt
 • Khuyến nghị: 
  4 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm không gian để lắp đặt
  • SSD nội bộ nhanh để cài đặt ứng dụng
  • Ổ đĩa nội bộ riêng biệt cho đĩa xước.

Giao diện phần mềm

Download Adobe Photoshop 2021 Pre-Activation Link Google Drive

Link Download Adobe Photoshop 2021 Google Drive

Download Adobe Photoshop 2021 (x64) Full Active (Window)

Download Adobe Photoshop 2021 [macOS] Link Google Drive

PASS WINRAR: kysuthietke.com

Link Download Adobe Photoshop 2021 tốc độ cao từ google drive. Có 2 phiên bản dùng cho Windows và macOS. Vì vậy, bạn cần Download Adobe Photoshop 2021 đúng phiên bản tương ứng với hệ điều hành máy tính của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2021

1. Sau khi tải Download Adobe Photoshop 2021 Link Google Drive về bạn kiểm tra thử máy tính có đáp ứng được yêu cầu về cấu hình trước khi cài đặt.

2. Phần mềm Adobe Photoshop 2021 là bản Pre-activated (đã kích hoạt sẵn) nên bạn chỉ cần cài đặt bằng cách chạy file Setu-up.exe trong thư mục mà bạn đã tải Download Adobe Photoshop 2021 về.

3. Chờ quá trình cài đặt hoàn tất, mở phần mềm Adobe Photoshop 2021 lên và sử dụng thôi. (có thể phần mềm sẽ không hiện icon ở desktop, bạn vào mục tìm kiếm Search và mở lên)

Tham khảo thêm các phần mềm khác của hãng Adobe link google drive:

Chúc các bạn thành công nhé. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Kỹ sư thiết kế.

Mọi khó khăn trong quá trình cài đặt hoặc có thắc mắc, bạn cứ inbox vào Fanpage Kỹ Sư Thiết Kế mình sẽ hỗ trợ bạn.

Ủng hộ mình tại đây. Chân thành cảm ơn bạn.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments