Ủng hộ - Donate kysuthietke.com
4.6/5 - (11 votes)

Chào tất cả anh em. Mình mở Website kysuthietke.com mong muốn tạo ra một nơi để anh em tìm Link Download các phần mềm dễ dàng và tốc độ download cao, đỡ tốn nhiều thời gian. Cũng như mình trước kia mỗi lần đi kiếm phần mềm tốn khá nhiều thời gian mà chả biết chỗ nào tin tưởng, nhiều khi tải tùm lum dính vi rút phải cài lại máy nữa.

Trang Web của mình đảm bảo không cài thêm bất cứ một phần mềm vi rút nào cả, các bạn truy cập sẽ thấy. Hi vọng sẽ tạo được trải nghiệm tốt trên website của mình.

Ngoài ra, mình còn hướng dẫn sử dụng AutoCAD, Share tài liệu xây dựng, Lisp AutoCAD hỗ trợ tăng năng suất làm việc hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ cài đặt phần mềm qua Teamview nên bạn gặp khó khăn gì cứ inbox Fanpage Kỹ Sư Thiết Kế mình sẽ hỗ trợ, và tất nhiên đều Free.

Vì do nơi lưu trữ là Google Drive nên mình phải mua tài khoản Google Drive không giới hạn. Việc share phần mềm rất dễ bị xóa tài khoản (mình bị mấy tài khoản rồi). Và cũng cần ngân sách để duy trì trang Web nên hi vọng mọi người Ủng hộ – Donate kysuthietke.com qua mấy cách sau nhé:

Cách 1: Quảng cáo trên Website (khuyến khích vì nó miễn phí ?)

Trong quá trình truy cập, các bạn sẽ thấy các Quảng Cáo hiện trên Website của mình. Này là các Quảng Cáo của Google chớ không phải Vi rút gì đâu nhen. Các bạn nhấn vào các vùng mình khoanh đỏ bên để ủng hộ Kysuthietke.com nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Ủng hộ - Donate kysuthietke.com
Ủng hộ - Donate kysuthietke.com

Cách 2: MoMo or ATM

Các bạn muốn hỗ trợ trực tiếp cho mình thì có thể sử dụng công cụ Quét Mã trong MoMo hoặc chuyển khoản ATM. Không cần nhiều đâu nha các bạn, bạn nào có lòng thì 5k hoặc 10k gì đó là vui lắm rồi. Chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều!

Tài khoản ngân hàng: Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Nam (VIETCOMBANK)

+ Chủ TK: LÊ QUANG DŨNG

+ Chi nhánh: QUẢNG NGÃI

+ SỐ TK: 0271000951466

Cách 3: Donate Paypal

Một lần nữa chân thành cảm ơn tất cả các bạn. Chúc anh em nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Kỹ Sư Thiết Kế.

5 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
tín
tín
7 months ago

tuyệt