AUTOCAD 2021 có gì mới? Download Autocad 2021 Full Link Google Drive

4
9115
Download Autocad 2021 Full Active Link Google Drive
5/5 - (11 votes)

AutoCAD 2021 có đầy đủ các tính năng mới cho bạn làm việc và tự động hóa để tăng năng suất trong quá trình thực hiện. Việc có thể tự động hóa các tác vụ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ, thậm chí hàng ngày làm việc. Với các ứng dụng web và di động hiện đại có đăng ký AutoCAD, người dùng có thể truy cập AutoCAD trên hầu hết mọi thiết bị để thiết kế và phác thảo bản vẽ ở khắp mọi nơi.

OK, cùng mình tìm hiểu sâu hơn về những tính năng mới trong AutoCAD 2021 nha.

TRIM và EXTEND

Trim New Feature - Download Autocad 2021

Cải tiến TRIM

Extend New Feature - Download Autocad 2021

Cải tiến EXTEND

Ở các phiên bản Autocad 2020 trở về trước, khi thực hiện lệnh TRIM ta phải ấn Enter 2 lần mới bắt đầu Trim đối tượng được. Còn đối với Extend thì phải quét chọn đối tượng cần kéo dài và vị trí kéo dài tới đâu. Ở Autocad 2021, sau khi ấn lệnh Trim và Extend thì bạn đã có thể cắt và kéo dài đối tượng ngay sau Enter. Và Autocad cũng thể hiện mờ đoạn cắt và kéo dài khi bạn rê chuột vào đối tượng. Rất nhanh và hết sức trực quan.

BREAK AT POINT

Trước kia việc chia đối tượng thành nhiều đoạn được tích hợp trong lệnh Break. Nhưng thực hiện phải qua 3,4 lệnh mới chia được đối tượng (muốn nhanh thì dùng Lisp). Với lệnh BREAKATPOINT mới, công cụ Break at Point giờ đây có thể được lặp lại bằng cách nhấn Enter. Lệnh sẽ trực tiếp phân tách line, cung tròn hoặc polyline thành hai đối tượng tại một điểm được chỉ định.

Break At Ponit New Features - Download Autocad 2021

ĐO NHANH DIỆN TÍCH VÀ CHU VI VỚI QUICK MEASURE

Quick Measure New Feature - Download Autocad 2021

Tính năng Quick Measure (đo nhanh) đã có trong Autocad 2020. Trong phiên bản 2021, Quick Measure (lệnh MEASUREGEOM) bổ sung thêm đo diện tích và chu vi của các đối tượng có không gian kín ở chế độ xem nhanh bản vẽ.

Sử dụng lệnh Quick Measure trên thanh Ribbon: Home tab > Utilities panel > Measure/Quick.

Quick Measure Ribbon - Download Autocad 2021

XREF COMPARE – Xác định nhanh các thay đổi với Xref Compare

Đối chiếu hai phiên bản của một Xref và thực hiện các thay đổi mà không phải thoát bản vẽ.

Xref Compare New Feature - Download Autocad 2021

Bây giờ, bạn có thể sử dụng tính năng phổ biến DWG Compare cho Xrefs. Nếu một bản vẽ tham chiếu đã thay đổi, một thông báo sẽ tự động hiển thị trong AutoCAD. Nhấp chuột vào thông báo để xem sự thay đổi trong của bản vẽ hiện tại của bạn.

Cải tiến đối với BLOCKS PALETTE

Giữ kết nối cho Block của bạn ở bất cứ lúc nào hoặc bất cứ nơi nào. Chèn Blocks một cách hiệu quả từ tab Libraries trên ứng dụng Autocad PC hoặc trong ứng dụng web AutoCAD.

Block Palette - Download Autocad 2021

Blocks Palette cho phép bạn đồng bộ hóa Blocks đến vị trí lưu trữ đám mây và truy cập chúng từ máy tính để bàn hoặc web.

Tab Other Drawings bây giờ là tab New Libraries, hiển thị 5 Blocks sử dụng gần đây nhất để truy cập nhanh hơn. Bạn có thể chỉ định một thư mục, tập tin bản vẽ, hoặc bất kỳ định nghĩa khối nào được lưu trữ trong một bản vẽ để chèn như một khối trong bản vẽ hiện tại.

Cải thiện GRAPHICS PERFORMANCE (Hiệu năng đồ họa)

Pan, zoom và thay đổi trục tọa độ sẽ mượt mà và nhanh hơn với bộ xử lý đa lõi. Khi Pan và zoom 2D, AutoCAD sẽ tự động thực hiện các hoạt động biến đổi để có trải nghiệm nhanh và mượt mà hơn. Và pan và zoom trong 3D cũng phản ứng nhanh hơn, đặc biệt đối với các mô hình 3D phức tạp do bộ xử lý đa lõi.

Hỗ trợ DRAWING HISTORY (Sử dụng cho tài khoản Đăng ký bản quyền)

Nếu bạn lưu file bản vẽ vào tài khoản OneDrive, Dropbox hoặc Box, các phiên bản chỉnh sửa của file bản vẽ sẽ được tạo khi bạn làm việc và tạo ra lịch sử làm việc. Các phiên bản chỉnh sửa trước đó sẽ được liệt kê trong bảng Drawing History để bạn có thể so sánh chúng với phiên bản hiện tại của bản vẽ.

Cải tiến cho TOUCH (cảm ứng)

Hỗ trợ thêm nhiều cử chỉ để trải nghiệm cảm ứng tốt hơn. Với màn hình hoặc giao diện hỗ trợ cảm ứng, bạn có thể thực hiện bất kỳ thao tác sau:

  • Pan and Zoom: Khi không có lệnh nào được thực hiện, kéo bằng một hoặc hai ngón tay để xoay. Khi một lệnh đang được tiến hành, sử dụng hai ngón tay để xoay. Chụm hoặc trải bằng hai ngón tay để phóng to.
  • Select: Chạm vào một đối tượng để chọn nó. Khi một lệnh đang diễn ra yêu cầu bạn chọn đối tượng, bạn có thể kéo một ngón tay để tạo vùng chọn.
  • ESC: Nhấn đúp bằng một ngón tay để kết thúc lệnh hoặc xóa lựa chọn.

Tích hợp AutoCAD Web App and Google Drive.

Tích hợp Autocad and Google Drive - Download AUTOCAD 2021

Autodesk đã liên kết thêm với Google Drive. Cho phép khách hàng mở và lưu các tệp DWG được lưu trữ trong Drive trong ứng dụng web AutoCAD. Và giúp khách hàng truy cập cực nhanh vào AutoCAD từ máy tính để bàn, web hoặc smartphone.

Đặc biệt, tin cực vui cho bạn nào xài Mac. Autodesk sẽ ra mắt hai phiên bản AutoCAD 2021 for Mac và AutoCAD LT 2021 for Mac trong tháng 04/2020.

Download Autocad 2021 Full Link Google Drive

Vì bài viết đã khá dài nên mình tách phần Download và Active Autocad 2021 tại link bên dưới đây. (có hai cách Active Autocad 2021 bằng X-force 2021 và file acac.exe)

Mật khẩu giải nén (pass winrar) nếu có: kysuthietke.com

Cá nhân mình trải nghiệm thì phiên bản Autocad 2021 khá đẹp và mượt mà, còn các bạn thì sao? Nếu có gặp vấn đề gì trong lúc cài đặt, hãy comment bên dưới mình sẽ giải đáp cho bạn.

Mọi khó khăn trong quá trình cài đặt hoặc có thắc mắc, bạn cứ inbox vào Fanpage Kỹ Sư Thiết Kế mình sẽ hỗ trợ bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Kỹ sư thiết kế.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

4 Comments
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
Minh Le
Minh Le
4 years ago

Cái này đã có thuốc chưa vậy bạn ad ? 🙂

Quang
Quang
4 years ago

Giải nén ra bị lỗi Ad ơi