Đối với hệ điều hành Windows thì sử dụng các loại font như Unicode, VNI, TVNC3..v.v… Tuy nhiên, đối với phần mềm Autocad thì sử dụng các font chữ có dạng .SHX. Phần mềm Autocad được sử dụng rộng rãi trong các ngành thiết kế kiến trúc hay kỹ thuật. Vì thế, bộ Full Font Autocad Tiếng việt đầy đủ nhất này sẽ giúp bạn không bị lỗi font bất kỳ bản vẽ nào.

Khi bạn tham khảo bản vẽ từ nước ngoài hoặc bản vẽ từ nguồn trên mạng thì khi mở file cad lên xem có thể bị lỗi font chữ dẫn đến không thể đọc được. Và để khắc phục việc này thì tốt nhất bạn cần cài bộ font cad full để có thể xử lý được mọi bản vẽ.

Hoặc có thể do bạn mới cài đặt lại phần mềm Autocad mới. Việc đầu tiên là bạn phải cài đặt bộ full font autocad để bản vẽ không bị lỗi font.

Download bộ Font Autocad Full Tiếng Việt đầy đủ

Trong mục Download mình có sử dụng link rút gọn để có kinh phí duy trì website hoạt động, rất mong bạn thông cảm và ủng hộ web bằng cách click ô “I’m not a robot” sau đó click “click here to continue” để chuyển tới trang download nhé. Mình chân thành cảm ơn và hi vọng đã giúp bạn tìm được tài liệu, phần mềm cần.

Hướng dẫn cài đặt bộ Font cho Autocad

Bước 1: Giải nén File Font Full SHX bạn vừa mới download về.

Bước 2: Bạn tiến hành copy (Ctrl + C) toàn bộ tất cả các File font.shx. Sau đó paste vào thư mục Font của phần mềm Autocad. (Xem đường dẫn ở hình bên dưới).

Lưu ý:

Trong quá trình copy font vào thư mục cài đặt sẽ xuất hiện bảng thông báo như bên dưới. Thông báo này là một số font bị trùng do thư mục cài đặt của bạn đã có rồi.

+ Nếu bạn muốn thay thế font cũ bằng font bạn mới tải về thì chọn Replace the files in the destination.

+ Nếu bạn chọn Skip these files thì sẽ không ghi đè lên các Font đã có sẵn trong thư mục.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Kỹ sư thiết kế.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of