Download Adobe XD 2020 Full Active Link Google Drive + Hướng dẫn cài đặt

2
5827
4/5 - (3 votes)

1. Phần mềm Adobe XD

Download Adobe XD – trước đây được gọi là Adobe Experience Design. Phần mềm được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cao của các nhà thiết kế ngày nay. Adobe XD giúp cho các tác vụ hàng ngày trở nên dễ dàng với các công cụ trực quan và hiện đại mà nó cung cấp. Sử dụng tính năng tiết kiệm thời gian một cách linh hoạt, bạn có thể tạo mọi thứ từ các khung mật độ thấp đến các ví dụ tương tác đầy đủ cho mỗi trang trong vài phút. 

Sử dụng tổng quan về thiết kế tĩnh cho một sản phẩm mẫu. Thay đổi thiết kế và tự động cập nhật nguyên mẫu của bạn mà không cần đồng bộ hóa. Adobe XD có nguồn gốc từ hệ điều hành MacWindows và là một phần của Creative Cloud. Như với PhotoshopIllustrator, bạn có được sự tích hợp chính xác, tốc độ và dễ dàng.

Cover Adobe XD 2020 link Google Drive

2. Các tính năng của Adobe XD

  • Published prototype for feedback: Tạo các liên kết chia sẻ để nhận phản hồi về thiết kế của bạn hoặc nhúng chúng vào Behance hoặc một trang web. Khách truy cập có thể nhận xét trực tiếp về các sản phẩm và các phần cụ thể trong thiết kế của bạn. Khi người đăng bình luận, họ sẽ nhận được thông báo và dễ dàng load lại trình duyệt để xem các thay đổi của bạn.
  • Bảng điều khiển:  Tạo màu sắc và kiểu ký tự để dễ dàng sử dụng lại bằng cách thêm chúng vào bảng điều khiển. Chỉnh sửa bất kỳ màu sắc hoặc kiểu cá tính trong bảng điều khiển và những thay đổi được thể hiện trong toàn bộ tài liệu của bạn.
  • Library Creative Cloud: Bằng cách tích hợp Thư viện đám mây, bạn có thể truy cập các hình ảnh, màu sắc và kiểu tính cách raster được tạo trong Photoshop CC, Illustrator CC và các ứng dụng Creative Cloud khác từ trong XD và sử dụng chúng ở bất cứ đâu trong tài liệu của bạn.

3. Yêu Cầu Hệ Thống

Yêu cầu đối với Windows:

  • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) – version 1709 (build 10.0.16299) trở lên.
  • Bộ xử lý: Intel® hoặc AMD 64bit.
  • Màn hình: 1280 x 800
  • RAM: 4 GB
  • Graphics: Minimum Direct 3D DDI Feature Set: 10.
  • Intel GPU: cần có trình điều khiển được phát hành vào năm 2014 trở lên
  • Pen and touch input: XD on Windows 10 supports Windows’ native pen and touch features.

Bạn có thể sử dụng bút cảm ứng để tương tác với các công cụ XD, tạo tác phẩm nghệ thuật trên khung vẽ, Điều hướng qua các lớp, tương tác với các thành phần, thay đổi thuộc tính hình dạng trong Property Inspector, kéo qua cửa sổ xem trước, kéo hình ảnh vào khung vẽ, tạo lưới lặp lại,…

Yêu cầu đối với MacOS:

Yêu cầu tối thiểu macOS
+ Hệ điều hành: MacOS X v10.13 trở lên
+ Bộ xử lý: Intel® or AMD processor with 64-bit support
+ Graphics: Non-retina display (Retina recommended)

+ RAM: 4 GB.

4. Giao diện phần mềm

GIao diện Adobe XD 2020

5. Link Download

Download Adobe XD 2020 Full Active Link Google Drive

GOOGLE DRIVE MEGA

[MacOS] Download Adobe XD 2020 Link Google Drive

GOOGLE DRIVE MEGA

6. Hướng dẫn cài đặt

Lưu ý: Download Adobe XD 2020 Preactived đã được Active sẵn nên sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần mở phần mềm lên và sử dụng thôi.

+ Bước 1

Sau khi tải file về, tiến hành giải nén với mật khẩu: kysuthietke.com. Mở file Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Tiếp theo chọn Ngôn ngữ và ấn Continue. Đợi cho Installing được 100%.

Cài đặt phần mềm Adobe XD 2020

+ Bước 2

Sau khi cài đặt hoàn tất sẽ hiện thông báo Install Complete và bạn chọn Close để tắt thông báo đi.

Cài đặt hoàn tất Adobe XD 2020 full active

+ Bước 3

Tiến hành mở phần mềm lên. Nếu sau khi cài đặt xong không có biểu tượng icon Adobe XD 2020 ở desktop thì ta tìm kiếm ở phần Window.

Mở phần mềm Adobe XD 2020

Thật nhanh và dễ dàng phải không nào. Chúc các bạn thành công và nhiều sức khỏe nhé. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Kỹ sư thiết kế.

Tham khảo thêm các phần mềm khác của hãng Adobe link google drive: Adobe Premiere, Adobe After Effect, Adobe Photoshop, Adobe Lightroom, Adobe Illustrator, Adobe Audition,…

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
Waseem Shah
Waseem Shah
1 year ago

What is the password of adobe xd